สิทธิประโยชน์

ทำไมต้อง Online Station?

Online Station เป็น Influencer Network อันดับ 1 ของประเทศไทย มี Creator ในเครือข่ายกว่า 1,000 ช่องมากที่สุดในไทย ทำงานร่วมกับแบรนด์ใหญ่และเอเจนซี่ชื่อดังอยู่เสมอ เราจึงเชี่ยวชาญในด้านการหาสปอนเซอร์มาให้กับช่องของคุณเป็นอย่างสูง เพื่อก่อให้เกิดรายได้ผ่านช่องทางใหม่ สร้างให้เป็นอาชีพและรายได้ที่มั่นคง เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านต่าๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาช่องของคุณให้เติบโต และที่สำคัญทีมงานแต่ละคนได้ผ่านการสอบ Youtube Certified เป็นเครื่องหมายในการการีนตีคุณภาพ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับข้อมูลต่างๆ ที่ถูกต้อง นอกจากนี้เรายังมีการช่วยเหลือและลงทุนในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อผลักดันคุณไปให้ถึงเป้าหมายสูงสุด

รับส่วนแบ่งรายได้สูงที่สุด

คุณจะได้รับส่วนแบ่งรายได้เริ่มต้นที่ 70% สูงกว่าสังกัดอื่นๆ

ช่วยเพิ่มยอดคนดู/คนติดตาม

ด้วยช่องทางการประชาสัมพันธ์ที่ครบวงจรในเครือ Online Station ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์, นิตยสาร, YouTube, Facebook หรือสื่อพันธมิตรอื่นๆ ทำให้คนทั่วไปสามารถพบเจอและเข้าถึงช่องของคุณได้ง่ายขึ้น

มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ

เรามีทีมขายชั้นยอดที่จะนำผลงานของคุณไปเสนอให้กับเอเจนซี่และแบรนด์ดังต่างๆ ทำให้คุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำ และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณ

ไม่มีขั้นต่ำในการจ่ายเงิน

คุณจะได้รับเงินทุกเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารในประเทศ

ระบบ Content ID

เรามีระบบตรวจสอบผลงานต้นฉบับของคุณไม่ให้ผู้อื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบว่าส่วนใดส่วนหนึ่งในวิดีโอของคุณถูกก็อปปี้หรือดัดแปลง ระบบนี้จะช่วยปกป้องสิทธิ์ของคุณทันที

เราเป็นเพื่อนคอยให้คำปรึกษา

เรามีทีมงานที่เป็นคนไทย พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง เช่น การสร้างรายได้, ปัญหาลิขสิทธิ์, ไอเดียในการสร้างวิดีโอ, ด้านเทคนิค เป็นต้น

มีสินค้าลิขสิทธิ์เป็นของตัวเอง

เรามีทีมงานที่พร้อมดูแลในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ, การผลิต และจัดจำหน่ายไปสู่กลุ่มแฟนคลับและบุคคลทั่วไป สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับคือ ค่าลิขสิทธิ์จากการผลิตสินค้าในนามของคุณเอง

ระบบแนะนำเพื่อน

รับเงินโบนัสทันที เมื่อคุณแนะนำเพื่อนของคุณมาเข้าสังกัด Online Station

สิทธิพิเศษต่างๆ ที่เหนือกว่าใคร

รับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทาง Online Station มอบให้แก่สมาชิกในสังกัดโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมเวิร์คช็อปกับ YouTube Thailand, กิจกรรมพบปะพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับ ฯลฯ

จะดีกว่าไหม? ถ้าได้อยู่ในสังกัดที่พร้อมดูแล เข้าใจคุณ พาคุณไปถึงเป้าหมายได้

สมัครเข้าสังกัด